Đại hội Hội viên Chi hội Sinh viên Trần Văn Thời

Đại hội Hội viên Chi hội Sinh viên Trần Văn Thời trường Đại học Bạc Liêu lần thứ VII nhiệm kỳ 2018-2019 đã diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/11/2018 thành công tốt đẹp. Đến dự với Đại hội có sự góp mặt của:
Anh: Đăng Thiện Huỳnh – Phó Bí Thư Đoàn trường, Chủ tịch HSV trường ĐHBL.
Thầy: Phan Việt Đua – UV. BCH Đoàn trường, UV. BCH Hội Sinh viên trường ĐHBL.
Anh: Nguyễn Minh Triệu nguyên là Chi Hội Phó Chi hội Sinh viên Trần Văn Thời nhiệm kỳ 2016 – 2017.
Anh: Nguyễn Khánh Linh nguyên là Chi Hội trưởng Chi hội Sinh viên Thới Bình – Trần Văn Thời trường ĐH Cửu Long.
Đại diện BCH Chi hội bạn tại trường Đại học Cần Thơ, Cửu Long, Võ Trường Toản, Liên chi hội Sinh viên Cà Mau và các Chi hội trực thuộc cũng như hơn 25 bạn Hội viên của Chi hội.
Tại Đại hội đã bầu ra 5 cá nhân giữ các Chức vụ trong BCH nhiệm kỳ mới.
1. Anh: Nguyễn Hoài Mẫn – Chi hội trưởng
2. Chị: Trần Thị Phương Tuyền – Chi hội Phó
3. Anh: Nguyễn Trọng Nghĩa – UV BCH
4. Chị: Võ Thị Đậm – UV BCH
5. Chị: Đoàn Hồng Nhiên – UV BCH
Thông qua các báo cáo và phương hướng của Đại hội cũng như lắng nghe những Chỉ đạo đóng góp của Hội Sinh viên trường tin chắc rằng BCH mới của Chi hội sẽ cố gắng hết sức mình đưa Chi hội ngày càng đi lên.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng