Hội Sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường, kết nạp hội viên và trao học bổng hỗ trợ sinh viên năm học 2019 – 2020

kết nạp hội viên và trao học bổng hỗ trợ sinh viên năm học 2019 – 2020

Tối ngày 06/01/2020, Hội Sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Tuyên dương Sinh viên 5 tốt, kết nạp hội viên và trao học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu; đồng chí Nguyễn Thị Dẹn – UV BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban TTNTH Tỉnh đoàn Bạc Liêu; đồng chí Nguyễn Văn Trọng – Đảng ủy viên, Bí thư đoàn Trường Đại học Bạc Liêu; đồng chí Đặng Thiện Huỳnh – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch HSV Trường Trường Đại học Bạc Liêu; đại diện lãnh đạo khoa Sư phạm, Kinh tế, Phòng CTCT & QLSV và gần 200 hội viên, sinh viên trường.

Thay mặt Ban thư ký Hội SV trường, chị Trần Thị Ngọc Thảo – Phó Chủ tịch HSV trường đã thông qua báo cáo và quyết định tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2018-2019 của BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu, theo đó có 39 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và 2 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể sinh viên 5 tốt”. Trong đó có 12 sinh viên được Ban Giám hiệu nhà trường quyết định khen thưởng đạt thành tích cao trong phong trào Sinh viên 5 tốt.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu cũng đã trao 01 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng của Trung tâm Phát triển sinh viên Việt Nam cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập. Bên cạnh đó Hội Sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu cũng đã thông qua quyết định kết nạp 285 hội viên mới năm học 2019 – 2020.