Chi hội Sinh viên Đông Hải Trường Đại học Bạc Liêu thực hiện chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2020

Ngày 20 – 21/01/2020 Chi hội Sinh viên Đông Hải – Trường Đại học Bạc Liêu đã phối hợp cùng CHSV Đông Hải tại trường Đại học Tây Đô và trường Đại học Cần Thơ thực hiện chiến dịch “Xuân tình nguyện” trên địa bàn xã Định Thành A. Với công trình phần việc hết sức ý nghĩa nhân dịp Xuân về như: sửa lộ giao thông nông thôn, phát hoang bụi rậm, làm cỏ, dọn dẹp vệ sinh dọc theo tuyến lộ chính của xã với chiều dài 2000m, kết thúc buổi hoạt động các đơn vị còn giao lưu với những trò chơi dân gian và văn nghệ. Thông qua hoạt động lần này không chỉ đem lại một mùa xuân ấm áp cho các gia đình mà còn giúp cho các bạn hội viên Đông Hải có cơ hội đem sức trẻ cống hiến cho quê hương ngày càng thêm giàu đẹp. Đây cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2020).

Hội Sinh viên Trường ĐHBL