Đoàn Thanh niên Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Bạc Liêu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025, chiều ngày 13/5/2020 Đoàn Thanh niên trường tổ chức vệ sinh môi trường tại cơ sở 1 Trường Đại học Bạc Liêu.

Tham gia có hơn 60 lực lượng đoàn viên thanh niên thực hiện quét dọn vệ sinh khu vực khuôn viên trường, khu vực cổng trường và nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Bạc Liêu. Bên cạnh đó Đoàn Thanh niên trường còn cử lực lượng tham gia hỗ trợ cơ sở vật chất cho công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ trường, tham gia vào các tiểu ban phục vụ Đại hội.

Trước đó Đoàn Thanh niên trường tổ chức các buổi hội nghị đóng góp dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Bạc Liêu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025; và báo cáo quá trình tổng hợp ý kiến đóng góp từ các đơn vị Đoàn trực thuộc và các chi đoàn trong toàn trường.

Qua các hoạt động trên đã thể hiện tinh thần, vai trò của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Bạc Liêu, trong việc phát huy sức trẻ và trí tuệ của đoàn viên, thanh niên tham gia công tác xây dựng Đảng của đơn vị.