LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN CÀ MAU TẶNG QUÀ CHO TRẺ MỒ CÔI NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Nhằm thực hiện kế hoạch hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 của các chi hội trực thuộc liên chi và kế hoạch của Liên chi hội sinh viên Cà Mau – trực thuộc Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Bạc Liêu. Sáng ngày 24/5/2020, Chi hội SV Cái Nước – Phú Tân, Chi hội SV Năm Căn – Ngọc Hiển, Chi họi SV TP Cà Mau đã tổ chức chuyến thăm trẻ em tại trại trẻ mồ côi Chùa Long Phước – Phường 5 – Thành phố Bạc Liêu – tỉnh Bạc Liêu.

Trong chuyến thăm, đoàn đã gửi tặng một số phần quà như: gạo, kẹo, bánh, đồ chơi, … cho các bé tại trại trẻ mồ côi. Những phần quà này do các bạn hội viên của các chi hội tham gia vận động và đóng góp trực tiếp. Ngoài ra, đoàn còn tổ chức một số trò chơi nhỏ tạo không khí vui vẻ, náo nhiệt trong buổi thăm.

Hoạt động thăm và tặng quà cho trẻ tại trại trẻ mồ côi đã giúp cho các bạn hội viên, sinh viên thêm yêu hoạt động an sinh xã hội, biết thông cảm và yêu thương các bé có hoàn cảnh cơ nhỡ. Từ đó tuyên truyền rộng rãi những hoạt động ý nghĩa và tạo thêm nữa các hoạt động ý nghĩa khác giúp cho xã hội.

Tin và ảnh: Hội SV trường

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*